Sau nhiều tháng chờ đợi, phiên bản tiếp theo của trò chơi đình đám Angry Birds đã chính thức được phát hành, làm nức nòng các người hâm mộ. Angry Birds Space là sự lột xác hoàn toàn so với những phiên bản trước đó. Chiến trường của những chủ chim giận dữ đã được chuyển đến không gian vũ trụ với đối thủ của chúng là những chú lợn màu xanh lá cây. Lợi dụng trọng lực của những hành tinh lân cận, các chú chim có thể trôi trong không gian và thực hiện những đòn tấn công đặc biệt.

Angry Birds

Theo đánh giá ban đầu, Angry Birds Space khá dễ chơi, người chơi chỉ mất nhiều nhất là 4-5 phút để hoàn thành 16 bậc đầu tiên. Binh đoàn chim không gian được bổ sung thêm những chú chim siêu năng lực với cách bắn lợn hoàn toàn mới. Bạn có thể bắn trực tiếp vào những chú lợn hoặc phá huỷ bong bóng khí xung quanh hành tinh, vì lúc bong bóng khí bị vỡ, đàn lợn sẽ bị hút bởi trọng lực của hành tinh và nổ tung ngay khi chúng chạm vào hành tinh.

Angry Birds

Nếu không gian chứa bong bóng khí lớn, bạn có thể hướng đường bắn mục tiêu theo cả hai chiều vì trọng tâm của hành tinh nằm ngay giữa bong bóng.

Angry Birds

Angry Birds Space bao gồm 5 màn chơi trong đó màn cuối cùng được gắn nhãn “Coming Soon”, vì thế bạn có thể chơi được tối đa 4 màn với 30 bậc cho mỗi màn.

Angry Birds

Link Download:

http://www.mediafire.com/?r9o92ienqc4na86

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong các bạn copy file Patch vào thư mục cài đặt và chạy file patch.Muốn chơi bản FULL các bạn dùng key này nhé:

THET-ALEV-LEFR-USWO

Advertisements