SpeedyiTunes sẽ tối ưu đường truyền giúp tốc độ load clip nhanh hơn hẳn và khi xem clip sẽ thấy hình ảnh như mượt mà hơn hẳn. Ngoài ra, bạn có thể download các đoạn clip với nhiều định dạng cho iPod, iPhone, PSP, …
           Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn hãy truy cập vào một MyTV nào đó và bấm xem clip yêu thích của bạn, hẳn bạn sẽ thấy tốc độ load của clip nhanh hơn nhiều, đồng thời dưới khay hệ thống cũng hiển thị trạng thái tăng tốc của SiT.
           Chương trình làm việc hoàn toàn tự động. Sau khi khởi động chương trình, mỗi khi xem online thì chương trình sẽ âm thầm tăng tốc cho chủ nhân nó (biểu tượng của chương trình dưới khay hệ thống sẽ chuyển thành hình mũi tên đi xuống). Bạn có thể theo dõi tốc độ download đạt được khi xem phim bằng cách di chuột đến biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống.
           Ngoài ra mỗi khi bạn download file nào đó bằng trình duyệt thì chương trình cũng sẽ âm thầm tăng tốc download cho trình duyệt. Còn về các tác vụ convert thì bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé. 

Lưu ý :

Để chương trình phát huy tác dụng, cần khởi động chương trình trước khi khởi động trình duyệt web.
Khi thấy hiện tượng ko xem được clip và có thông báo “Sorry, video stream not found”, rất có thể lúc đó sever đang quá tải. Bạn tắt SiT đi sẽ khắc phục được, tuy nhiên lúc này tốc độ download sẽ ko cao vì dù sao sever vẫn đang quá tải.
Theo mình cái này thực sự tốt gấp vạn lần Speedbit Video Accelerator vì nó free mà cũng tăng tốc tải video HD được, không những thế tăng tốc tải nhạc, ảnh lớn nữa, hãy thử load các bức ảnh 5-6MB để xem nhanh đến như thế nào! 
Đó là kinh nghiệm bản thân,còn bạn,hãy test và cảm nhận sự khác biệt…….
 [em3]  [em39]

LINK DOWN:

http://www.mediafire.com/?9w2mee642t1hmj8

Advertisements